Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2021: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2021 Tân Sửu nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Tân Dậu 1981 năm 2021

Nam nữ mạng sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu, tức tuổi con gà. Thường gọi là Long Tàng Chi Kê, tức Gà Trong Lồng. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

Mệnh: Thạch Lựu Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: Không tốt

Địa chi: Dậu gặp Sửu: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Tân gặp Tân: Tương hợp: Tốt

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2021

Tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng trong năm 2021 là 41 tuổi bị sao Thái Dương chiếu mệnh, hạn Toán Tận và vận niên Kê Giáp Viên.

Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn. Báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khoẻ tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi, nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

XEM THÊM  Sinh con năm 2019 tuổi Kỷ Hợi tháng nào, ngày nào, giờ nào tốt?

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thái Dương tốt hay xấu? Văn khấn nghinh sao giải hạn Sao Thái Dương

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2021

Tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2021 là 41 tuổi bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền và vận niên Kê Giáp Viên.

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn. Báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khoẻ tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi, nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021 của tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng, mời bạn tham khảo: Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thổ Tú

4. Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới chủ về có chuyện buồn đưa tới từ anh em trong gia đình hay đến từ bạn bè.

Tại Cung xung chiếu

Xó các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ ra ngoài làm ăn hanh thông, thuận lợi, có lộc nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng nhưng nếu năm nay có bệnh thì lâu khỏi.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử đây là bộ sao chủ về có bất hòa trong gia đình, vợ chồng đôi khi hay xung khắc, gia đạo gặp chuyện buồn.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai là bộ sao chủ về hay suy nghĩ, cẩn thận chuyện đi lại và xe cộ trong năm.

b. Tổng kết tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Năm nay bản mệnh được lộc ở đường ngoại giao, gặp được người tốt quý nhân giúp đỡ nên kết giao được nhiều mối quan hệ làm ăn tốt trong công việc, vì thế mà chuyện công danh được thuận lợi, tốt đẹp.

Về phương diện tài chính

XEM THÊM  Thông tư 04/2017/TT-BKHĐT Quy định chi tiết về lựa chọn nhà thầu qua Hệ thống mạng đấu thầu Quốc gia

Tiền bạc thu về dồi dào, hanh thông nhưng lại không giữ được, kiếm được nhiều tiền mà cũng chi tiêu nhiều vào công việc gia đình và việc chữa bệnh.

Về phương diện gia đạo

Về gia đạo trong năm nay tình cảm gia đình vợ chồng bản mệnh không được tốt lắm, trong nhà thiếu đi không khí hòa thuận, vui vẻ, bản mệnh cần chú ý có kẻ phá hoại tình cảm vợ chồng hay trong nhà có chuyện buồn đưa đến.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe bản mệnh không tốt lắm, nên cẩn trọng có bệnh đau ốm lâu khỏi, chú ý đi lại cẩn thận vì dễ gặp tai nạn xe cộ trong năm nay.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2021

Tháng 1: Chú ý giữ gìn sức khỏe, công việc làm ăn đầu năm có quý nhân giúp đỡ nên mọi sự thuận lợi, phát triển tốt đẹp

Tháng 2: Công việc làm ăn bình hòa, không có biến động lớn tuy vậy chú ý trong gia đình có thành viên tuổi đã cao đau ốm

Tháng 3: Tháng may mắn bản mệnh nhận được lộc về tiền bạc từ người khác mang lại, tiền bạc dư giả có bệnh cũng mau khỏi

Tháng 4: Tháng này bản mệnh nhận được tin hỷ trong họ hàng gia đình hay trong dòng họ bản mệnh có tin vui về thêm thành viên mới

Tháng 5: Bắt tay sửa sang lại nhà cửa khang trang hơn, mua sắm hay thay mới đồ vật trong gia đình

Tháng 6: Nhờ được hưởng phúc phần của tổ tiên mang lại mà bản mệnh tháng này công việc làm ăn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi hơn trước

Tháng 7: Tháng này bản mệnh có việc xuất hành đi xa, công việc gặp khá nhiều bất lợi, nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói tránh gây rắc rối mang họa vào thân

Tháng 8: Bản mệnh không nên đẩy mạnh đầu tư tiền bạc trong công việc khi ra ngoài cần chú ý xe cộ, tiền tài và lời ăn tiếng nói

Tháng 9: Tháng này bản mệnh nhận được lộc về đường ăn uống, ra ngoài được mời ăn ngon, ăn nhiều, trong công việc làm ăn có sự thuận lợi phát triển mạnh vì có quý nhân đồng hành tương trợ

Tháng 10: Mọi việc đều tốt đẹp, hanh thông và thuận lợi, nhiều chuyện vui và may mắn ở mọi mặt cuộc sống sẽ đến với bản mệnh trong tháng này

Tháng 11: Công việc làm ăn diễn biến không thuận lợi, việc làm ăn không tốt, nên chú ý đi lại miền sông nước

Tháng 12: Có sự tiêu pha nhiều tiền bạc của cải, sức khỏe không được tốt, chú ý tai nạn do dao kéo gây ra

5. Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này chủ về sức khỏe của bản mệnh không được tốt, bên cạnh đó cần chú ý đến tay chân có thể thương tích.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: ý nghĩa của bộ sao này là được hưởng âm phúc của tổ tiên nên mọi việc có thể hóa hung thành cát.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao này chủ về tình cảm gia đạo bất hòa, mối quan hệ có nhiều mâu thuẫn, ngoài ra bản mệnh chú ý có vết mổ xẻ.

XEM THÊM  Tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm 2021 tốt hay xấu? sinh con hợp tuổi bố mẹ

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: Quý cô đón tin vui trong gia đạo, tuy nhiên bộ sao này cũng có ý nghĩa về sức khỏe của bản mệnh không được tốt. Có thể mắc bệnh thiếu máu hoặc đau ốm do suy nghĩ nhiều sinh ra.

b. Tổng kết tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Đây là năm người tuổi Tân Dậu nữ mạng phải di chuyển nhiều, tạo nhiều mối liên kết làm ăn. Công việc ngoại giao khá tốt, không ngừng phát triển, giúp ích cho phát triển sự nghiệp làm ăn của bản mệnh.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc bản mệnh tuy kiếm được nhưng tiêu pha vào công việc làm ăn cũng nhiều. Tuy nhiên đây không phải là một năm thuận lợi cho việc mở mang công việc kinh doanh của bản mệnh.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm gia đạo của bản mệnh không tốt, có thể xảy ra những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm hoặc có chuyện buồn đưa tới.

Về phương diện sức khỏe

Trong năm Tân Sửu, bản mệnh nên cẩn thận trong việc đi lại, chú ý tay chân có thể bị thương.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu năm đón xuân bên gia đạo, bản mệnh chú ý sức khỏe không được tốt. Đặc biệt là những bệnh liên quan đến thiếu máu.

Tháng 2: Đây là tháng công việc làm ăn của bản mệnh gặp nhiều tin vui, may mắn. Nếu có dự định gì cho công việc kinh doanh bản mệnh có thể tận dụng tháng này.

Tháng 3: Trong tháng này, bản mệnh ra ngoài chú ý tới lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, đây là tháng không tốt cho công việc làm ăn

Tháng 4: Đầu tháng này bản mệnh nên đi chùa để cầu bình an, theo đó cả tháng bản mệnh sẽ được may mắn.

Tháng 5: Trong gia đạo thiếu hòa khí, mâu thuẫn, tranh cãi. Bên cạnh gia đạo bản mệnh có thể người gia đau ốm nặng khó khỏi trong tháng này.

Tháng 6: Bản mệnh được hưởng phúc của tổ tiên nên làm việc gì trong tháng này đều từ hung hóa cát lành, thuận lợi, hanh thông hết sức.

Tháng 7: Khi bản mệnh ra ngoài nên chú ý sức khỏe không được tốt, chủ yếu là các bệnh liên quan đến máu huyết hoặc xương khớp.

Tháng 8: Công việc trong tháng này của bản mệnh diễn ra bình thường, không có sự thay đổi lớn, cơ bản ổn định. Tuy nhiên tháng này bản mệnh di chuyển cần chú ý xe cộ.

Tháng 9: Đây là tháng người tuổi 1981 Tân Dậu nữ mạng được quý nhân hỗ trợ nên công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên đây cũng là tháng bản mệnh có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 10: Công việc làm ăn kinh doanh của bản mệnh trong tháng này có kẻ tiểu nhân gièm pha, phá hoại. Bên cạnh đó bản mệnh còn có bệnh đau đầu.

Tháng 11: Tháng này công việc làm ăn của bản mệnh diễn ra bình thường. Ngoài ra cần lưu ý các vấn đề sinh đẻ.

Tháng 12: Tháng cuối năm Tân Sửu bản mệnh được hưởng âm phần của tổ tiên nên công việc làm ăn cũng như gia đạo đều gặp hung hóa cát, mọi việc đều vui và may mắn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin Tức