Thạch anh đen Morion Quartz – Viên đá hóa rủi thành may

ý nghĩa đá thạch anh đen morion quartz

Đá thạch anh đen là gì?

Thạch anh đen – Black Morion Quartz là dạng thạch anh rất hiếm được hình thành bởi khoáng vật silic dioxide kết hợp với các tạp chất hữu cơ trải qua quá trình bức xạ tự nhiên, có thể coi nó là một loại thạch anh ám khói có màu màu sắc nâu sẫm đến gần như đen.

Cái tên Morion Quartz này xuất xứ từ tiếng Hi Lạp mormorion được nhắc đến lần đầu trong sách của sử gia Pliny the Elder vào thế kỷ thứ nhất trước công nguyên. Thạch anh đen vốn được biết tới từ thời xa xưa được sử dụng như một lá bùa hộ mệnh.

Người La Mã giàu có cầm những viên bi thạch anh đen trong tay để giải nhiệt vào mùa hè, vì thạch anh màu đen hấp thụ ánh sáng và nhiệt độ nhiều nhất.

thạch anh đen là gì

Vì tính hiếm có của nó chính vì thế cho nên thạch anh đen có thể được hình thành bằng cách chiếu xạ trong phòng thí nghiệm, chưa kể trên thị trường đang bán những mặt hàng với tên gọi thạch anh đen nhưng thực chất lại là từ các loại đá có giá rẻ tiền hơn như Obsidian, mã não đen, thiên thạch Tektite đen…

XEM THÊM  Tìm hiểu về ý nghĩa của đá Aquamarine - Hải Lam Ngọc

Tham khảo thêm:

Thạch anh tóc đen là gì

Thậm chí ngay cả những cửa hàng lớn cũng rất hay bị nhầm lẫn giữa thạch anh đen và thạch anh tóc đen hay Tourmaline đen tuy rằng giá thành thực tế của 3 loại này tương đương nhau nhưng Morion hiếm có hơn nhiều.

vòng thạch anh đen morion quartz
Vòng tay thạch anh đen

Có thể bạn quan tâm:

Đá thạch anh vàng citrine

Đá thạch anh trắng – nguồn năng lượng tinh khiết

Tác dụng và ý nghĩa đá thạch anh đen Morion Quartz

Thạch anh đen là viên đá tác động đến Luân Xa Vương Miện Sahasrara (Hoa Sen Ngàn Cánh)

Thạch Anh đen sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn và mang trong mình nhiều ý nghĩa bí ẩn. Đây là lựa chọn quý vị nên ưu tiên nếu gia đình có người đang trị xạ, chữa bệnh ung thư. Mặt khác, những tác dụng tuyệt vời đối với hệ thần kinh và trí não cũng giúp loại đá quý này được nhiều người chuộng dùng hơn cả

Thạch Anh đen giúp người điều trị ung thư nhanh khỏe lại

Nhờ khả năng ngăn chặn các tia phóng xạ gây ảnh hưởng tới năng lượng cơ thể, Thạch Anh đen đang được nhiều bệnh nhân ung thư sử dụng. Đây là cách giúp họ khôi phục năng lượng cơ thể, tránh xa những đau đớn và mệt mỏi từ các hóa chất, tia xạ gây nên.

Vì lẽ đó, đối với những người khỏe mạnh, Morion Quartz cũng mang lại năng lượng cơ thể dẻo dai. Sản phẩm từ dòng này đặc biệt tốt khi để gần các thiết bị điện tử như máy tính, TV, loa đài,…Bởi lẽ Thạch Anh đen có thể hấp thụ các luồng khí độc rất mạnh.

XEM THÊM  Đá giông bão Pietersite : vẻ đẹp hỗn loạn

ý nghĩa đá thạch anh đen morion quartz

Morion Quartz điều hòa tâm trạng, mang lại sự an yên, sáng suốt

Chưa dừng lại ở đó, sở dĩ Thạch Anh đen ngày càng được đánh giá cao còn vì, dòng này mang tới sự an yên trong tâm hồn bạn. Ngoài ra, sử dụng loại đá quý kể trên sẽ giúp chúng ta khai tâm, tránh xa cảm giác mệt mỏi và bất mãn với cuộc sống,.

Để trang sức này bên cạnh còn có thể giúp quý vị biến đổi chuyện xấu thành tốt, hóa chuyện xui thành điềm lành một cách dễ dàng.

Mặt khác, với sắc đen đầy bí ẩn, mẫu đá quý này còn mang lại ý nghĩa củng cố sức mạnh nội thân. Nhờ thế quý vị thêm kiên trì theo đuổi mục tiêu để có được những khởi sắc lớn hơn trong cuộc sống.

Tin rằng những trải nghiệm thực tế về loại đá quý và hiếm này sẽ không làm quý vị thất vọng! Nhiều khách hàng của chúng tôi thừa nhận sau khi dùng Morion Quartz một thời gian, năng lượng cơ thể của họ tốt hơn và tinh thần thoải mái, sảng khoái vượt trội.

Do đó, đừng quên kết nối với chúng tôi ngay sau bài này để sớm sở hữu mẫu vòng tay đẹp sang từ Thạch Anh đen bạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khoáng Vật Học