Prehnite – Tinh thể đến từ thiên đường

ý nghĩa đá prehnite

Sở hữu màu sắc nhẹ nhàng thanh thoát, Prehnite là viên đá giúp thăng hoa trong tình yêu và có đặc tính chữa bệnh hiếm có. Hãy theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về nó nhé.

Đá Prehnite là gì?

Đá Prehnite được đặt theo tên của một đại tá người Hà Lan thế kỷ 18, Hendrik Von Prehn, người đã phát hiện ra nó, có thể coi đây là một trong những khoáng sản đầu tiên được đặt theo tên của một người trong lịch sử đá quý.

Prehnite có cấu trúc tinh thể chỉnh hình đôi khi Tinh thể có hình lăng trụ và thon nhọn khá hiếm gặp. Với những tinh thể lớn thường ở dưới trạng thái trông như thạch nhũ.

nhẫn dây chuyền đá prehnite

Đá Prehnite Phổ biến nhất có màu màu xanh lá mạ nên đôi khi nó còn được gọi là cẩm Thạch mặt trời, bên cạnh đó Prehnite có thể tồn tại dưới nhiều màu xanh khác nhau hoặc các màu sắc khác.

Prehnite đôi khi cũng có lẫn tinh thể Black Tourmaline, đây là tinh thể có trong thạch anh tóc đen tạo nên vẻ khác biệt và độc đáo.

Tổng quan về đặc tính của đá

✔️Tính chất vật lý

  • Độ cứng Mohs: 6 – 6.5
  • Tỷ trọng: 2,80-3,00

✔️Tính chất quang học

  • Chỉ số khúc xạ: 1.611-1.665
  • Hiệu ứng quang học: Chatoyancy.

✔️Cấu trúc tinh thể: Chỉnh hình

✔️Công thức hóa học: Canxi nhôm silicat Ca 2 Al 2 Si 3 O 10 (OH) 2

✔️Vết vỡ:  Không đồng đều

✔️Màu sắc: Màu sắc của Prehnite chủ yếu là màu xanh lá cây, màu vàng hoặc nó có thể trong suốt. Các sắc thái độc đáo của nó không có khả năng được nhìn thấy trong bất kỳ khoáng sản nào khác: Màu xanh nhạt, xanh đậm, vàng, xanh vàng, xám, trắng, không màu.

vòng tay đá prehnite

✔️Sự hình thành: do sự lắng đọng từ các mạch nước ngầm trong lớp đá Bazan liên quan đến zeolite, hoặc trong các tĩnh mạch thủy nhiệt, trong các hốc trong đá lửa axit, trong đá serpentine do khoáng hóa giai đoạn cuối.

✔️Ánh: Thủy tinh, ngọc trai.

✔️Phân bố trên thế giới: Địa phương chính khai thác Prehnite với số lượng lớn là ở Nam Phi, ngoài ra nó cũng được tìm thấy ở Úc, Ấn Độ và Hoa Kỳ

Tác dụng và ý nghĩa của đá Prehnite

Prehnite là viên đá cho tình yêu giúp đẩy lùi cơn ác mộng và sáng tạo giấc mơ đẹp với đặc tính chữa bệnh tuyệt vời tác dụng đối với luân xa vùng họng.

Nó cũng là biểu tượng của chòm sao Thiên Bình trong cung hoàng đạo

ý nghĩa đá prehnite

Đá Prehnite – viên đá giành cho năng lượng cơ thể mà ít người biết đến.

Sở hữu màu sắc vàng xanh lá non nhẹ nhàng tuy không long lanh nổi bật như các dòng đá khác nhưng sẽ khiến cho những người Mệnh Mộc/ Mệnh Hỏa khi sở hữu sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, thư thái.

Nếu như những viên đá ngọc bích xanh mướt đem lại cho bạn cảm giác yêu thương, hay những viên ngọc lục bảo mang đến cho bạn trí tuệ thì Prehnite sẽ là một dòng đá cứu tinh cho năng lượng cơ thể của bạn, nhất là về mặt tinh thần.

PHEHNITE có thể giúp mang lại sự cân bằng cho cơ thể và hỗ trợ các vấn đề về thận, các vấn đề về phổi, bảo vệ năng lượng cơ thể cho người sở hữu, giúp kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch từ đó tăng cường sinh lực cơ thể giúp cho người chủ luôn khỏe mạnh.

PREHNITE giúp đẩy lùi cơn ác mộng

Ác mộng thật sự là một thảm họa với chúng ta, sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, ai mà không muốn được ngủ một giấc cho thoải mái. Thế nhưng với tâm trạng mỏi mệt bạn sẽ dễ dàng sa đọa vào những giấc mộng khủng khiếp. Việc gặp căng thẳng ngay cả trong giấc ngủ sẽ khiến cho tâm trạng của bạn ngày hôm sau sẽ không tốt một chút nào.

hồ ly đá prehnite

Nếu như sử dụng trang sức đá Prehnite bên người, nó sẽ làm dịu tâm trạng lo lắng của bạn và đem lại cho bạn sự bình tĩnh, giúp bạn lấy lại sự thư thái cân bằng, đẩy lùi những cơn ác mộng đó và đem lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Prehnite – Ánh xanh tươi mát cho người mệnh Mộc và Hoả

Với chất đá khá là trong trẻo vừa có màu sắc nhẹ nhàng thanh tao có thể kết hợp với bất kì loại trang phục nào thì đây chính là viên đá tuyệt vời giành cho những người mạng Mộc và mạng Hỏa.

Đừng chần chừ kết nối với NEJA Gemstones ngay hôm nay để sở hữu cho mình chiếc vòng tay đá Prehnite để bảo vệ năng lượng cơ thể cho mình nhé.