phật bản mệnh thiên thủ thiên nhãn bồ tát

Người sinh năm Tý

 

Sẽ nhận được sự bảo trợ của đức Phật “Thiên Thủ Thiên Nhãn”– vị phật tượng trưng cho lòng nhân ái, bao dung.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn còn có tên gọi khác là Đức Phật Ngàn Mắt, Ngàn Tay tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi phổ độ chúng sinh. Đây là hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát. Người có thể nhìn thấy mọi nỗi khổ của nhân gian, cứu vớt nhiều cuộc đời bất hạnh.

Đây là vị Phật Bản Mệnh của tuổi Tý. Bạn sẽ có được trí tuệ minh mẫn, sự nhanh nhạy để chớp được thời cơ, giúp bản thân ngày càng có nhiều may mắn, khởi sắc hơn nữa,.

Người sinh năm Tý khi đeo phật Thiên thủ thiên nhãn bên người sẽ được ngài phù trợ trong học tập hay làm việc đạt được thuận lợi, như ý, cầu gì được nấy.

Ngoài ra đức Phật còn giúp người tuổi Tý loại bỏ được những tật xấu như kén chọn, khó tính hay đa nghi.

Người sinh năm Sửu – Dần

 

Đức Phật Hộ Mệnh “Hư Không Tạng Bồ Tát” hay có tên là Như Ý Kim Cương sẽ phù hộ cho những người tuổi Sửu hoặc Dần, vị phật tượng trưng cho sự chân thật và thịnh vượng

Hư Không Tạng Bồ Tát đại diện cho sự thông tuệ, minh mẫn. Ngài là Phật hộ thân của tuổi Sửu và Dần. Sở hữu các sản phẩm thể hiện hình ảnh Phật Bản Mệnh sẽ giúp quý vị có thêm may mắn, sự hạnh phúc.

Ngài được miêu tả với nhiều hình tượng: tay phải ngài cầm kiếm hoặc phước trắng, tay trái cầm nhành hoa sen hoặc ngọc như ý, ngồi tọa trên đài sen.

Phật Hư Không Tạng có trí tuệ cao siêu, lòng bao dung nhân từ, cứu giúp chúng sinh trong bể khổ.

Đồng thời, bạn còn có thể nhanh chóng đưa ra quyết định sáng suốt trong mọi tình huống. Đặc biệt, nhiều người thừa nhận tượng Hư Không Tạng Bồ Tát giúp họ luôn cảm thấy sảng khoái, ít khi căng thẳng, mệt mỏi.

Ngài dẹp bỏ những chướng ngại giúp cho đường tài lộc của tuổi Sửu, Dần được hanh thông, thuận lợi, có thể gầy dựng và tích lũy được nhiều tiền bạc, đi đến đâu cũng được quý nhân giúp đỡ, đề phòng được những kẻ tiểu nhân hãm hại mang đến cho bạn một cuộc sống bình an, hạnh phúc.

phật bản mệnh văn thù bồ tát

Người sinh năm Mão

 

Văn Thù Bồ Tát hay còn gọi là Văn Thù Sư Lợi. là Phật Bản Mệnh của tuổi Mão. Ngài đại diện cho sự thông thái, may mắn và bình an.

Ngài sẽ giúp bạn nâng cao trí tuệ, mở rộng tinh thần, trẻ sinh năm Mão nếu mang phật bên mình sẽ luôn đạt được thành tích tốt trong học tập.

Ngay cả những người đang kinh doanh buôn bán cũng sẽ thut hút được nhiều tài lộc, của cải dồi dào, có nhiều sáng kiến, ý tưởng rộng mở giúp cho công việc luôn tiến triển tốt.

Phật “Văn Thù Bồ Tát” là vị phật tượng trưng cho trí tuệ rộng lớn vô biên, bảo trợ phù hợp cho những người tuổi Mão.

Đặc biệt, đây là tượng phật rất linh ứng khi bạn đang cầu công danh, sự thăng quan tiến chức đấy!

Pass: 25112018

 

Người sinh năm Thìn – Tỵ

 

Phổ hiền Bồ tát với hình tượng cưỡi trên voi trắng, tay cầm chùy kim cang với khuôn mặt hiền hòa.

Phổ Hiền Bồ Tát lại là Phật Bản Mệnh cho tuổi Tỵ và tuổi Thìn. Mang theo tượng phật này bên mình sẽ giúp quý vị có được sức mạnh để vượt qua nhiều khó khăn, cản trở đang chờ phía trước.

Mang Phật bên mình sẽ giúp bạn thực hiện được những ước muốn lớn lao trong cuộc đời, thoát khỏi bẫy rập của những kẻ tiểu nhân, nâng cao khả năng lãnh đạo, vượt lên mọi trở ngại để có cuộc sống hạnh phúc, mỹ mãn. Ngài phù hộ kéo dài tuổi thọ, tránh xa các loại xui rủi, tai hoạ.

Phật Phổ Hiền Bồ Tát là 1 trong tứ đại bồ tát của Phật giáo tượng trưng cho lễ nghi, sự đức độ sẽ phù hộ cho những người tuổi Thìn và Tỵ.

phật bản mệnh phổ hiền bồ tát

Người sinh năm Ngọ

 

Đại Thế Chí Bồ Tát xuất hiện trong kinh Phật với đôi mắt sáng, dáng vẻ thanh cao. Ngài toát lên vẻ nhân từ, hiền hòa và luôn mang theo nhành hoa sen xanh mới nở.

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát với hình tượng cầm nhành hoa sen, khuôn mặt thanh tịnh như nước mặt hồ, ngài luôn độ mệnh cho những người tuổi Ngọ, là vị phật mang lại ánh sáng trí tuệ, tượng trưng cho sự thánh khiết không nhiễm bụi trần.

Người có thể xuất hiện ở tư thế ngồi thiền hoặc tư thế kiết già trên đài sen rất đẹp mắt. Có người hộ tân, những gia chủ tuổi Ngọ sẽ luôn bình an trong hành trình của mình.

Đức phật sẽ luôn bên bạn, giúp bạn luôn thuận buồm xuôi gió, thành công trong sự nghiệp.

Phật quang phổ chiếu ánh sáng của nhà phật chiếu đến khắp nơi, giúp gia đình luôn thuận hòa, cuộc sống gặp nhiều may mắn như ước nguyện, ngài dẫn lối cho tuổi Ngọ tìm thấy những con đường đúng đắn, phát huy được hết khả năng của mình.

Người sinh năm Mùi và Thân

 

Phật Như Lai Đại Nhật bồ tát là vị phật tượng trưng cho Phật giáo tối cao, ngài giống như ánh sáng của mặt trời phổ độ chúng sinh một cách vô tư.

Như Lai Đại Nhật là một hóa thân khác của Đức Phật Tổ Như Lai. Ngại đại diện cho sự thông minh, niềm tin.

Vị phật bảo trợ của người tuổi Mùi và Thân sẽ mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức, vượt qua mọi khó khăn nỗi buồn trong cuộc sống.

Sự đồng hành của Phật Bản Mệnh này sẽ giúp bạn có chiến lược đúng đắn, sớm đạt mọi kế hoạch, mục tiêu mà mình đã đề ra.

Ngài tiếp thêm sự can đảm giúp bạn anh dũng tiến lên phía trước để giành được thắng lợi, nhìn thấy ánh sáng, xua tan bóng tối, xui rủi xung quanh bạn.

Ngài giúp bạn luôn nhận được sự giúp đỡ, quý nhân khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.

phật bản mệnh như lai đại nhật bồ tát
phật bản mệnh bất động minh vương

Người sinh năm Dậu

 

Phật Bất Động Minh Vương sẽ là phật độ mạng cho người sinh năm Dậu, vị phật tượng trưng cho lý tính.

Bất Mộng Vương Minh là vị cuối cùng trong 8 vị Phật Bản Mệnh được nhắc tới. Ngài có vẻ mặt dữ tợn, đôi mắt trừng trừng nhìn thẳng.

Tuy nhiên, Bất Động Minh Vương lại có khả năng bảo vệ gia chủ khỏi những điều không may, xua đuổi tà khí rất tốt.

Ngài sẽ giúp bạn thoát khỏi những cám dỗ, nhìn thấu được mọi nhiều cơ hội tốt đẹp từ đó nắm bắt nó, tận dụng tốt trí tuệ của mình, thích nghi tốt với mọi hoàn cảnh để gầy dựng được một sự nghiệp vững chắc.

Bên cạnh đó, ngài cũng phù hộ cho cuộc sống gia đình bạn luôn thuận hòa, may mắn, gia đạo an khang, thịnh vượng.

Người sinh năm Tuất và Hợi

 

A Di Đà là vị phật tượng trưng cho sự sáng suốt vô biên, thọ mệnh vô lượng, trí tuệ thông thiên triệt địa.

Phật A Di Đà cư ngụ tại cõi xa nơi thế giới Tây phương Cực Lạc tuy nhiên với nguyện lực vô lượng của ngài thì dù ở bất cứ nơi đâu chúng sinh được được phổ độ.

Nếu bạn thuộc tuổi hợi thì nên chọn tượng Phật A Di Đà. Ngài có ánh mắt hiền từ theo dõi khắp nhân gian, khuôn mặt hiền cùng nụ cười hòa ái giúp người trở thành Phật của những vị Phật.

Đây là Phật hộ mệnh của những người tuổi Hợi. Bạn sẽ có được sự may mắn, đủ đầy trong cuộc sống khi sở hữu tượng phật này.

Những người sinh năm Tuất, Hợi được phật A Di Đà bảo trợ muôn đời bình an, gặp hung hoá cát, gặp dữ hóa lành, học hành tấn tới, công việc tiến triển, gia đạo viên mãn.

phật bản mệnh a di đà

CẢNH BÁO PHẬT BẢN MỆNH GIẢ

phật bản mệnh giả

Phật bản mệnh giả

– Màu sắc đồng nhất 100 bức như 1, bức nào cũng giống nhau do được đúc từ 1 khuôn.

– Bề ngoài sáng bóng đẹp, nhưng đeo 1 thời gian thì mất đi màu sắc ban đầu, trở nên xỉn màu, không được bóng như lúc mới mua.

– Độ trong tuyệt đối không thấy có rạn nứt hay vân mây

– Gía cả: giá rẻ 100-200k do không phải mất thời gian điêu khắc, chỉ cần đổ thủy tinh nóng chảy vào khuôn thì đến 99% không phải hàng chất lượng. 

Phật bản mệnh thật

– Màu sắc vân đá hoàn toàn khác nhau, độ dày mỏng khác nhau do được chạm thủ công.

– Bề ngoài không được bóng loáng do là đá tự nhiên chạm khắc ra, rất khó khăn để kiếm được 1 mặt đá không tỳ vết.

– Đá tự nhiên luôn sẽ có những rạn nứt hoặc vân may trong lòng đá.

– Giá cả: tương đối cao, từ khâu mài đá cắt thành phôi rồi chạm khắc, đánh bóng là cả 1 quá trình dài mới cho ra 1 bức tượng phật thì giá chắc chắn sẽ không hề rẻ chút nào ( 300 – vài triệu tùy loại đá và kiểu chế tác)

phật bản mệnh thật giả

– Ngoài ra còn dựa vào những đặc trưng cơ bản của từng loại đá: chẳng hạn như thạch anh hồng đã trong thì không hồng, mà đã có màu hồng đậm thì không được trong nên mặt phật nào vừa trong lại có màu hồng đậm thì chắc chắn là hàng giả.

– Như hình trên mặt phật đá Obsidian đen đã được kiểm định đá tự nhiên thông đèn màu vàng xanh, còn mặt phật giả thông đèn màu xanh dương.

Qúy khách nên lựa chọn những địa chỉ uy tín hiểu biết chuyên sâu về đá phong thủy, bán hàng chính hãng để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng, không đem lại tác dụng phong thủy.

CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG MẶT DÂY PHẬT BẢN MỆNH

1. Tránh để tượng phật tiếp xúc những thứ dơ bẩn

2. Khi làm chuyện phòng the nên tháo tượng phật ra khỏi người

3. Cất tượng phật vào nơi sạch sẽ khi không sử dụng

4. Ngoài ra Khi đeo mặt dây Phật bản mệnh, các bạn hãy chú ý giữ gìn, không để mặt dây chạm vào những thứ ô uế, bẩn thỉu.

5. Tẩy uế tượng phật định kỳ mỗi 6 tháng 1 lần.

6. “Tâm Thiện Lành – Đón bình an” >> Người đeo nên thành tâm cầu khấn, có niềm tin vào Phật pháp nhưng quan trọng nhất bạn nên giữ được tâm trong sạch,  chăm chỉ làm việc thiện thì phúc đức tự nhiên tới.

“Tâm không sạch – phong thủy vô ích”

Cam kết của NEJA Gemstones khi quý khách thỉnh phật bản mệnh

  • Tặng kèm dây đeo và hộp đựng cao cấp
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc
  • Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
  • Chế tác từ đá tự nhiên: đá mắt hổ, đá cẩm thạch, đá mã não, đá thạch anh, ngọc bích…
  • Có Phiếu bảo hành cam kết chất lượng đá thiên nhiên, hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả.