Đá thạch anh trắng – năng lượng tinh khiết

ý nghĩa thạch anh trắng

Tổng quan về đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng tên tiếng anh là: White Quartz, Clear Quartz, Milky Quartz được mô tả với màu trắng sữa, thạch anh trắng với tạp chất dạng rêu ( thạch anh trắng ưu linh).

Crystal Quartz thuộc lớp khoáng vật silicat trước đây có tên gọi là Đá thạch anh pha lê dùng để miêu tả những viên đá thạch anh trong suốt sau khi được cắt, mài bóng có vẻ đẹp sáng chói.

Cái tên thạch pha lê trước đây được sử dụng rộng rãi như một loại đá quý nhưng về sau này đã được thay thế bằng thạch anh trắng: một loại thạch anh không màu, trong suốt , không có tạp chất được gọi là “Rock Crystal”. theo quy ước quốc tế để phân biệt giữa thủy và nhựa.

thạch anh trắng là gì

Thạch anh trắng thô được khai thác ở nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam đặc biệt ở khu vực Tây Nguyên Lâm Đồng, Đak lak.

Sự phổ biến của nó làm cho giá thành của thạch anh trắng không cao và bạn có thể tìm mua được một cách dễ dàng ở bất cứ cửa hàng phong thủy nào. Tuy nhiên hãy nhớ rằng thạch anh trắng tự nhiên luôn tồn tại những vân mây hay vết rạn trong lòng đá để tránh mua phải hàng nhái giả nhé.

READ  Đá mắt rồng Charoite và 4 điều nên lưu ý khi mua

vòng thạch anh ưu linh trắng

Bên cạnh đó thì thạch anh trắng cũng chỉ hợp với những người mệnh Kim hoặc mệnh Thủy, người mệnh Mộc tuyệt đối không nên đeo thạch anh trắng vì sẽ có tác dụng ngược lại.

Tham khảo thêm:

Đá thạch anh tím Amethyst

Đá thạch anh khói Smoky Quartz

Tác dụng và ý nghĩa của Thạch Anh trắng 

Thạch Anh trắng sở hữu vẻ đẹp sang trọng hiếm có dòng đá quý nào sánh bằng. Hơn thế nữa những ý nghĩa và tác dụng phong thủy của trang sức từ dòng này còn mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị nữa đấy! Vì thế, đừng bỏ qua bài viết này để sớm biết ý nghĩa của Thạch Anh trắng – Clear Quartz là gì bạn nhé!

ý nghĩa thạch anh trắng

Mẫu thạch anh trắng lên ánh cầu vồng tuyệt đẹp

Thạch Anh trắng trấn trạch, xua tà khí

Sở dĩ Thạch Anh trắng vụn được nhiều chuyên gia phong thủy cũng như những người sành đá quý đặc biệt yêu thích là vì. Dòng này có khả năng trấn trạch, tránh tà vô cùng tuyệt vời. Nhiều tài liệu phong thủy khẳng định loại đá này có thể xua đuổi tà khí, mang lại những điều tốt lành cho chủ sở hữu.

Hơn thế nữa, Clear Quartz còn mang lại khả năng hóa giải năng lượng phụ, tiêu trừ những luồng khí xấu cũng như khử tia phóng xạ. Đây là lựa chọn tuyệt vời khi bạn dùng đặt ở công ty hay nơi làm việc. Bởi lẽ Thạch Anh trắng có thể biến các luồng khí độc giảm ảnh hưởng xấu tới năng lượng cơ thể của chúng ta đáng kể.

READ  Đá Chalcedony: Đặc tính, ý nghĩa và cách nhận biết

linh vật hồ ly tỳ hưu thạch anh trắng

Clear Quartz giải tỏa căng thẳng, mang lại tâm an yên

Lựa chọn thạch anh trắng bên mình còn giúp quý vị có được năng lượng cơ thể dẻo dai. Bởi đây là trang sức có tác dụng thanh nhiệt, hạ sốt rất tuyệt vời.

Dòng đá quý này còn mang lại tâm trạng tốt vì giúp chúng ta tránh xa sự căng thẳng thần kinh. Ngoài ra, trang sức từ đá thạch anh trắng giúp điều hòa khí huyết, giảm đau, chống sưng viêm vượt trội. Để dòng trang sức này bên cạnh có thể giúp bạn tránh xa sự mệt mỏi và áp lực trong công việc cũng như cuộc sống.

Hơn thế nữa, sở hữu màu trắng tinh khiết, loại đá quý kể trên còn đại diện cho những mới mẻ, khởi sắc giúp sự nghiệp của bạn ngày càng thăng tiến.

Do đó, nếu cảm thấy cơ thể đã quá mệt mỏi, tinh thần nhiều khi không được tỉnh táo, dễ cáu giận, bạn đừng chần chừ tìm chọn ngay một chiếc vòng từ Thạch Anh trắng. Tin rằng những tác dụng tuyệt vời mà loại này mang lại sẽ không làm quý vị thất vọng, dù chỉ là chi tiết nhỏ đi trăng nữa.