Đá thạch anh Super Seven – viên đá của sự thông thái

ý nghĩa của thạch anh super seven

Thạch anh Super Seven là gì?

Đá Super Seven hay còn có tên gọi khác là Sacred Seven hoặc Melody Stone – Holy Seven. Đây là một tinh thể hiếm hoi chỉ được tìm thấy ở một nơi duy nhất trên thế giới : vùng Espiritu Santo của Brazil, ngay phía bắc của bang Rio De Janeiro.

Tinh thể Super Seven là loại đá thuộc nhóm thạch anh bao gồm 7 biến thể khoáng chất khác nhau là Amethyst , Cacoxenite, Clear Quartz, Geothite, Rutile, Smokey Quartz và Lepidocrocite. Có thể coi Super Seven là viên đá hợp tất cả các mệnh Kim – Mộc – Thổ – Thủy – Hỏa.

Super seven là 1 trong số ít những loại đá giữ trong mình đầy đủ các loại đá chứa’ mức năng lượng cực cao tác động đến cả 7 luân xa cơ thể và gần như ko cần tẩy rửa hay nạp năng lượng sau 1 thời gian dài sử dụng.

Đã có rất nhiều điều tuyệt vời được nói về super seven như 1 tinh thể biểu trưng cho vũ trụ – thiên nhiên bởi vẻ đẹp kì diệu cũng như tính chất đặc biệt của nó?

đá thạch anh super seven là gì

Những khoáng vật chính tạo nên thạch anh Super Seven thần thánh

Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết từng khoáng chất này để bạn hiểu rõ hơn về Super Seven – Viên đá của sự thông thái.

1.AMETHYST

Amethyst là một viên đá quý tuyệt đẹp có màu tím rực rỡ đánh thức các giác quan tâm linh và là một trong những thành viên được đánh giá cao nhất trong nhóm thạch anh.

READ  Đá Tektite - Thiên thạch hộ mệnh trừ tà

Tham khảo chi tiết về đá thạch anh tím ở đây:

https://daquyneja.com/da-thach-anh-tim-amethyst/

2.CACOXENITE

Cacoxenite được biết đến với hình thái các khoáng chất sắt photphat có màu nâu vàng, cam, xanh lá cây mọc thành búi dạng sợi. Bản thân nó không thích hợp làm vật liệu đá quý, nhưng thường được xem như là một thành phần xen lẫn trong thạch anh trắng.

cacoxenite trong thạch anh super seven

Cacoxenite được cho là nâng cao nhận thức tâm linh, ý thức về mục đích thiêng liêng và đẩy lùi mọi tiêu cực.

3.SMOKY QUARTZ

SMOKY QUARTZ thể hiện màu nâu đến đen đậm. Tinh thể này giúp bạn tăng cường sự tập trung, nhạy bén trong kinh doanh.

Tham khảo chi tiết về đá thạch anh khói ở đây:

https://daquyneja.com/thach-anh-khoi-smoky-quartz/

4.GOETHITE

Goethite được coi là một khoáng chất hydroxit sắt thường có màu nâu đen hoặc vàng nâu hình thành chủ yếu dưới dạng tinh thể sợi thuộc nhóm Diaspore, đây là khoáng vật được tìm thấy phổ biến trên khắp thế giới.

Goethite được đặt tên vào năm 1806 bởi Johann Georg Lenz để vinh danh nhà thơ, tiểu thuyết gia, nhà viết kịch, nhà triết học, chính trị gia và nhà địa chất học Johann Wolfgang von Goethe của Đức.

goethite trong thạch anh

Goethite được biết là tinh thể hỗ trợ giúp cho một người tập trung hoàn thành nhiệm vụ phía trước.

Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ trong việc cân bằng tiêu cực và tích cực.

5.CLEAR QUARTZ

Thạch anh trong suốt còn được gọi là ” thạch anh trắng là dạng thạch anh tinh khiết nhất được cho là khuếch đại năng lượng hiện có và mở mang tâm trí – trái tim của người đeo.

Tham khảo chi tiết về đá thạch anh trắng ở đây:

https://daquyneja.com/da-thach-anh-trang-clear-quartz/

6.LEPIDOCROCITE – Super Senven đỏ

Lepidocrocite còn được gọi là esmeraldite hoặc hydrohematite là một loại đá hydroxit sắt có cùng công thức hóa học với Goethite nhưng cấu trúc tinh thể khác nhau, thường gặp thạch anh có màu nâu đỏ.

READ  Đá thạch anh tím Amethyst - Biểu tượng của sự hạnh phúc

Lepidocrocite được cho là hỗ trợ giao tiếp và hiểu biết, đặc biệt là giữa những người yêu nhau . Ngoài ra, nó được cho là làm dịu sự hiếu động và ngăn chặn năng lượng tiêu cực.

Super Senven đỏ thường hay bị nhầm lẫn với thạch anh dâu tây đỏ, tuy nhiên về mặt giá trị thì Super Seven đỏ quý hiếm hơn nhiều .

lepidocrocite trong thạch anh

Cách nhận biết chính xác 2 loại này: thạch anh dâu hồng: bản thân của nó là có màu hồng, còn thạch anh Super Seven đỏ là 1 loại thạch anh trắng trong có các vảy màu đỏ. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về thạch anh dâu hồng ở ĐÂY

7.RUTILE

Rutile là một khoáng chất titan dioxide phổ biến trong thạch anh và topaz. Rutile có thể xuất hiện dưới dạng vùi màu vàng, đỏ, đen hoặc các màu khác  trong đá thạch anh mà chúng ta thường gọi nó là đá thạch anh tóc hay Topaz tóc.

Ngoài ra, Rutile cũng tạo thành các vùi có trong khoáng vật Corundum tạo nên hiệu ứng hoa thị (hiệu ứng sao) hoặc chatoyancy (hiệu ứng mắt mèo) ở Ngọc Bích.

rutile trong thạch anh

Rutile được cho là một nguồn năng lượng cân đối hữu ích trong việc giảm bớt năng lượng tiêu cực như lo lắng và căng thẳng.

Ý nghĩa Thạch Anh Super Seven

Sở hữu 7 khoáng vật Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Ám Khói, Rutile, Cacoxenite, Geothite và Lepidocrocite). Đây là biểu tượng của sức mạnh trường tồn và năng lượng dồi dào không bao giờ vơi cạn

Super Seven mang đến cho bạn nguồn năng lượng không bao giờ cạn

Super Seven hay đá Thạch Anh được nhiều chuyên gia khẳng định có thể mang lại nguồn năng lượng không bao giờ vơi cạn. Vì lẽ đó, bạn luôn cảm thấy tràn trề sức sống, sự tươi mới và sảng khoái về mặt tinh thần.

READ  Tổng quan về đá mắt hổ: đặc tính - ý nghĩa và những biến thể quan trọng
chuỗi thạch anh super seven vip
Chuỗi vòng tay thạch anh super seven vip có giá khoảng 1000$

Do đó,  lựa chọn Thạch Anh bên mình sẽ giống như việc chúng ta sở hữu “thuốc tăng lực” giúp bản thân dai sức vượt qua mọi khó khăn. Chưa dừng lại ở đó, đây còn là cách trợ năng giúp bản thân đạt đến đỉnh điểm của thành công và các khởi sắc viên mãn như mong đợi.

Ngoài ra, vẻ đẹp tinh khiết, lấp lánh của trang sức từ Thạch Anh còn giúp bạn củng cố sự đẳng cấp, khác biệt của mình trong mắt người nhìn.

Thạch Anh mang lại thái độ sống khiêm nhường, tinh thần luôn sáng suốt

Chọn đá Super seven bên mình mọi lúc, mọi nơi sẽ giúp bạn có được tinh thần sảng khoái. Nhờ thế chúng ta dễ dàng mang lại những quyết định sáng suốt để công việc ngày càng khởi sắc hơn nữa. Chưa dừng lại ở đó, các dòng đá quý thuộc nhóm này còn có thể giúp người thiền, Yoga dễ nhập tâm, mang lại kết quả vượt trội như mong đợi.

ý nghĩa của thạch anh super seven

Mua Super Seven để ở đầu gối mỗi khi đi ngủ còn có tác dụng mang đến giấc ngủ ngon và sâu. Dòng kể trên cũng được nhiều người khẳng định giúp họ cảm thấy bình an, tránh xa cảm giác bất lực, mệt mỏi, chán nản.

Ngoài ra, Thạch Anh Super Seven còn được xem là khắc tinh của tà khí. Nó dễ biến đổi mọi việc theo chiều hướng tích cực giúp chủ sở hữu thêm may mắn và có nhiều khởi sắc trong công việc.

Do đó, đừng chần chừ kết nối với chúng tôi sớm để chọn ra Thạch Anh chuẩn bạn nhé. Tin rằng những tác dụng tuyệt vời mà các trang sức từ loại đá quý này mang lại sẽ không làm bạn thất vọng, dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa!