Đá thạch anh dâu Strawberry Quartz là gì

ý nghĩa thạch anh dâu strawberry quartz

Đá thạch anh dâu là gì

Thạch anh dâu hồng tên tiếng Anh là Strawberry Quartz là một loại tinh thể thuộc nhóm thạch anh hiếm có nhưng bạn không nên nhầm với Thạch anh hồng. Nguồn khai thác chủ yếu của nó là ở khu vực Châu Phi.

Thạch anh dâu hồng bắt nguồn từ màu sắc của nó giống như màu của quả dâu tây từ các vùi màu đỏ do có chứa khoáng vật oxit sắt, thường có lẫn các tạp chất dạng chấm đen trong lòng đá.

Thạch anh dâu xanh được gọi là Green Strawberry Quartz hoặc Scarlet Quartz.

đá thạch anh dâu là gì

Vòng thạch anh dâu tây đỏ chất lượng cao tại NEJA Gemstones

Sở hữu những đặc tính của đá thạch anh với độ cứng trên thang đo Mohs bằng 7, thạch anh dâu chất lượng cao được chế tác thành nhiều loại trang sức phổ biến như vòng tay, nhẫn, hồ ly, bông tai, mặt dây chuyền

Với những khối đá thô lớn, phẩm chất thông thường sẽ được dùng để chế tác những bức tượng lớn, quả cầu bày bàn…

Gía trị thạch anh dâu có thể thay đổi theo màu sắc của nó: màu sắc càng nhạt thì giá trị càng giảm, màu sắc càng đậm màu giá trị càng cao, trong lòng đá càng ít chấm đen giá trị càng cao. Tuy nhiên màu sắc đậm quá có thể làm cho viên đá tối màu, khi đeo lên người sẽ không tôn được màu da, chính vì thế tùy theo sở thích của mình mà bạn có thể chọn viên đá có màu sắc đậm nhạt cho phù hợp.

READ  5 tác dụng của đá Ametrine mà không phải ai cũng biết

trang sức đá thạch anh dâu

Thạch anh dâu tây hồng hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Thạch anh dâu xanh hợp với những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Tham khảo thêm:

Đá thạch anh vàng citrine – Biểu tượng của sự thịnh vượng

Đá thạch anh tím : biểu tượng của sự hạnh phúc

Đá thạch anh khói – viên đá của phật

Ý nghĩa Thạch Anh dâu (Strawberry Quartz)

Thạch anh dâu là viên đá của những người thuộc cung Thiên Bình.

Năng lượng của Strawberry Quartz mang đến cảm giác mạnh mẽ về sức sống và cân bằng với cảm giác êm dịu của Tình yêu

Strawberry Quartz hay Thạch Anh dâu sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, dễ làm chúng ta liên tưởng đến những gì hạnh phúc, êm ái nhất. Hơn thế nữa, những ý nghĩa tiềm ẩn sau viên đá quý này còn khiến bạn phải bất ngờ đấy!

Vì lẽ đó, đừng quên tìm chọn mẫu trang sức đẹp mắt như mong đợi từ Thạch Anh dâu để sớm có nhiều trải nghiệm tuyệt vời bạn nhé!

ý nghĩa thạch anh dâu strawberry quartz

Thạch Anh dâu củng cố năng lượng cơ thể thể chất và tinh thần vượt trội

Lựa chọn Strawberry Quartz bên mình là quyết định rất sáng suốt bạn nên sớm thực hiện ngay. Bởi lẽ:

  • Các trang sức từ dòng đá quý này có thể chống lại các tia bức xạ từ máy tính, điện thoại. Do đó, chúng ta tránh được hiện tượng mỏi mắt hoặc suy giảm thị lực.
  • Chưa hết, Thạch Anh đâu còn chống được các tia từ đất và nước gây ảnh hưởng tiêu cực tới tâm trạng và năng lượng cơ thể con người. Nhờ vậy bạn còn có giấc ngủ ngon và sâu như mong đợi.
  • Sử dụng Thạch Anh dâu cũng đặc biệt tốt cho bệnh nhân bị tim mạch, suy nhược hay ung thư. Bởi loại này tác động đến luân xa tim có thể đẩy những luồng năng lượng tiệu cực, sự mệt mỏi trong cơ thể ra ngoài một cách dễ dàng.
READ  Đá Fluorite - Tinh thể nhiều màu vạn người mê

Strawberry Quartz đại diện cho tình yêu và hạnh phúc viên mãn

Sự hiện diện của Thạch Anh dâu trong cuộc sống của bạn còn có thể bảo vệ tình yêu đôi lứa luôn hòa thuận, ngọt ngào. Sắc hồng nhẹ nhàng của loại đá quý kể trên là minh chứng của sự thủy chung, luôn biết nghĩ cho đối phương.

Người ta tin rằng dùng Strawberry Quartz còn giúp bạn khắc chế cơn nóng giận, tránh xa hiện tượng đối đầu, đấu khẩu làm mất hòa khí trong gia đình. Mặt khác, sự căng thẳng trong công việc và áp lực từ cuộc sống cũng khó làm bạn bị stress/trầm cảm khi có loại đá quý này giúp sức.

Do đó, Thạch Anh dâu đang là lựa chọn mà rất nhiều người ưu tiên. Vì thế, đừng chần chừ tìm xem loại vòng nào hợp với mình để có được nhiều may mắn, sự thoải mái về tinh thần từ dòng đá quý kể trên bạn nhé!