Tổng quan về Đá Auralite 23- Siêu tinh thể Thạch anh Super 23

ý nghĩa đá super 23 auralite 23

Tổng quan về đá thạch anh Super 23

Super 23 tên tiếng anh là Auralite 23 là khoáng vật thuộc nhóm thạch anh.

Thoạt nhìn, viên đá quý này trông giống như mảnh vỡ của thạch anh tím hoặc với những người quen thuộc với đá thạch anh Super Seven bạn sẽ thấy chúng có vẻ ngoài tương tự nhau tuy nhiên Auralite chứa nhiều khoáng chất hơn, có đến 23 loại khoáng chất khác nhau trong cùng một tinh thể do đó tên của nó là Auralite 23.

Các khoáng chất có trong thạch anh Super 23 chủ yếu là Amethyst và Citrine. Nó cũng có thể bao gồm Limonite, Titanite, Pyrite, Cacoxenite, Gialite, Goethite, Sphalerite, Bạch kim, Vàng, Đồng, Hematite, Sắt, Pyrolusite, Covelite, Rutile, Niken, Epidote, Magnetite, Chalcopyrite, Rutile và Lepidocrosite.

đá auralite 23 là gì

Tham khảo thêm:

Đá thạch anh tím

Đá thạch anh super seven

Các tinh thể Auralite-23 có lịch sử rất lâu đời khoảng 1,2 tỷ năm tuổi và hiện đang được khai thác trong khu rừng Boreal của Canada, ở phía bắc hồ Superior.

Những tinh thể tự nhiên này được hình thành trong thời đại Meso-proterozoi, vào thời điểm các sinh vật đa bào lần đầu tiên xuất hiện và bắt đầu phát triển.

Người ta cho rằng các thiên thạch rơi xuống trái đất và những biến động địa chất đã mang quặng kim loại quý hiếm lên bề mặt trái đất, nơi cuối cùng chúng hòa tan và được tích hợp vào tinh thể Auralite đang trong trạng thái hình thành.

READ  Đá mắt rồng Charoite và 4 điều nên lưu ý khi mua

vòng super 23 vip

Tác dụng và ý nghĩa đá Auralite 23

Tinh thể Auralite 23 được cho là có rung động năng lượng cao nhất ảnh hưởng đến tất cả các luân xa của con người. Người ta nói rằng Auralite có thể giúp điều trị rối loạn giấc ngủ và đưa người ta vào trạng thái nghỉ ngơi và yên bình sâu sắc.

Robert Simmons, đồng tác giả của The Book of Stones viết về đá Auralite như sau “Auralite-23 giúp tăng cường sự nhạy cảm tâm linh của một người, giúp cho họ cái nhìn sâu sắc vào sự thật, loại bỏ các vấn đề mãn tính với cơ thể.

ý nghĩa đá super 23 auralite 23

Auralite-23 tác động đến tế bào cơ thể giúp tái sinh và ngăn ngừa lão hóa tế bào, thúc đẩy một quá trình thanh lọc cơ thể.

Những bạn thường xuyên gặp áp lực căng thẳng nên sử dụng Đá thạch anh Super 23 giúp loại trừ các năng lượng tiêu cực, mang đến cho bạn một tâm trạng thoải mái, Auralite 23 được coi là viên đá thiên thần giúp tháo gỡ các nút thắt khi tâm trạng đang rối bời và mang đến phước lành cho bạn.

Tại phương Tây, đá Auralite-23 là một tinh thể siêu hình tuyệt vời để chữa bệnh tâm linh.