Cửa hàng đá phong thủy Đà Nẵng

cửa hàng đá phong thủy đà nẵng

Địa chỉ mua đá phong thủy tại Đà Nẵng

Địa chỉ bán đá phong thủy Online tại Đà Nẵng uy tín chuyên cung cấp trang sức vòng tay, vòng cổ, tượng, linh vật, nhẫn đá phong thủy, mặt dây chuyền…

Tất cả những vật phẩm này khi mua bạn đều cần phải xem theo cung mệnh phong thuỷ. Không phải muốn đeo màu nào thì đeo và cung mệnh phong thuỷ thì phải theo học thuyết ngũ hành kim, mộc, Thuỷ, hoả, thổ tức là kim sinh thuỷ, thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh hoả, hoả sinh thổ, thổ sinh kim theo một vòng tuần hoàn như vậy thì bạn sẽ lựa chọn cho mình được mẫu đá phong thuỷ phù hợp.

cửa hàng đá phong thủy đà nẵng

Với những kinh nghiệm chuyên sâu về đá quý phong thủy, kiểm định sản phẩm theo yêu cầu, NEJA tự tin với các bạn rằng bạn hoàn toàn có thể yên tâm và mua sắm. Không sợ rằng tình trạng mua nhầm hàng nhái, hàng giả, các sản phẩm tại Shop đa phần đều có kiểm định chất lượng, có cam kết rõ ràng với khách hàng là đá tự nhiên hay xử lý.

Chúng tôi không bán đá nhân tạo, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết không có nơi nào có thể đáp ứng được cho bạn.

Mỗi sản phẩm bán ra đều có kèm theo hộp đựng, dây dự phòng, đối với vòng tay trên 2.000.000 sẽ kèm theo chứng thư giám định đá quý do Viện Ngọc học, Trung tâm giám định đá quý uy tín cấp.

Đặc biệt hơn là để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, cửa hàng đảm bảo chất lượng đá thiên nhiên và chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm hoàn tiền % giá trị sản phẩm mà bạn mua tại cửa hảng trong trường hợp mà bạn đem sản phẩm đi kiểm định không phải là đá thật.

Chính những lợi thế đó làm cho hiện nay chúng tôi đang trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng hàng đầu.

địa chỉ bán vòng tay phong thủy tại đà nẵng uy tín giá rẻ

Địa chỉ bán vòng tay phong thủy Đà Nẵng uy tín giá rẻ

Đá phong thủy Đà Nẵng cung cấp các mẫu trang sức vòng đá quý tự nhiên Ruby, Sapphire, ngọc bích, cẩm thạch, thạch anh, mã não, mắt hổ và nhiều loại đá quý hiếm khác.

Nếu bạn mua hàng thì bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ với số điện thoại hotline 0969698319 để được tư vấn cho bạn những sản phẩm hợp mệnh hợp phong thuỷ đeo vào không chỉ giúp bạn trở nên thu hút ánh nhìn từ người khác mà còn có thể loại bỏ các vấn đề xui xẻo trong cuộc sống, giúp cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn, bình an hơn, gặp nhiều may mắn.

Mua hàng tại Đá quý Đà Nẵng bạn hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành chu đáo, giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trên 200k tại tất cả các khu vực thuộc tỉnh Thành Phố Đà Nẵng như Quận Hải Châu, Quận Cẩm Lệ, Quận Thanh Khê, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa, quý khách được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.